Chào mừng sinh nhật lần thứ 14 của Công ty Tuấn Hưng Phát – Giảm giá 5% tất cả sản phẩm

Trong không khí hân hoan của tháng tri ân khách hàng, Công ty Tuấn Hưng Phát hân hoan chào đón sự kiện quan trọng nhất của mình – Sinh nhật lần thứ 14. Đây là dịp để đánh dấu chặng đường hơn 20 năm hoạt động của công ty, những nỗ lực không ngừng để mang đến những giá trị tinh hoa văn hoá cho khách hàng.

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng sinh nhật và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Quý khách hàng là người đã đồng hành, tạo nên sự phát triển và thành công của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng được sự tin tưởng và sự lựa chọn của khách hàng.

Để tri ân và gửi tới khách hàng một món quà đặc biệt, Công ty Tuấn Hưng Phát hân hoan giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt – giảm giá 5% cho tất cả sản phẩm Van công nghiệp của công ty trong tháng 3/2023.

Với chương trình giảm giá này, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng và ủng hộ của quý khách hàng. Sản phẩm Van công nghiệp của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo tính an toàn và độ bền cao, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Chúng tôi hi vọng rằng, chương trình ưu đãi đặc biệt này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng cường sự tin tưởng và hài lòng đối với sản phẩm, dịch vụ của công ty. Hãy đến với Công ty Tuấn Hưng Phát để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất và nhận ưu đãi hấp dẫn nhất trong tháng sinh nhật này.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi, chúc mừng sinh nhật Công ty Tuấn Hưng Phát.