CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thống nhất quy trình làm việc. Công khai, rõ ràng, tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua sản phẩm tại công ty Tuấn Hưng Phát. Chúng tôi xin đưa ra chính sách giao hàng và vận chuyển như sau:

Quý khách hàng khi mua hàng có thể nhận hàng theo các hình thức:

  • Nhận hàng tại kho Tuấn Hưng Phát:

+ Nếu khách hàng gần kho hoặc có nhu cầu muốn xem hàng trước khi lấy hàng thì có thể đến tận kho hàng của Công Ty Tuấn Hưng Phát để mua hàng.Trong trường hợp này, khách cần đến kho vào giờ hành chính từ 8h-17h các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

+ Trước khi đến kho khách hàng vui lòng báo trước cho nhân viên kinh doanh để chúng tôi thông báo xuống bộ phận kho.

+ Khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng hàng hóa, giấy tờ liên quan.

  • Nhân viên giao hàng của Công ty Tuấn Hưng Phát giao hàng đến địa điểm yêu cầu của khách hàng:

+ Tuấn Hưng Phát miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội đối với các đơn hàng >=5.000.000đ, khung giờ giao hàng từ 8h15 – 18h

+ Đối với các đơn hàng nhỏ hoặc bán kính xa hơn sẽ tính cước theo quy định chung của thị trường vận chuyển.

+ Trước khi giao hàng, nhân viên giao hàng của Công ty sẽ gọi điện liên hệ khách hàng và thông báo thời gian dự kiến giao hàng. Nếu nhân viên giao không thể giao kịp theo thời gian thống nhất, sẽ liên hệ với Quý khách hàng để thỏa thuận lại thời gian giao hàng.

  • Tuấn Hưng Phát giao hàng cho khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển khác.

+ Đối với khách hàng liên tỉnh, khách hàng có thể tự chọn hình thức vận chuyển như: Chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển hóa tốc, gửi hàng qua xe khách, qua xe tải, qua tàu hoặc máy bay. Khách hàng cung cấp đúng và đủ thông tin liên hệ cũng như địa chỉ nhận hàng.

+ Hàng hóa trước khi gửi đi sẽ được đóng gói và niêm phong cẩn thận. Khi hàng hóa được giao cho đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi mã Bill cho khách hàng chủ động liên hệ với đơn vị vận chuyển để nhận hàng

Thông thường, sau khi nhận được đơn đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24h và phản hồi lại khách hàng về các vấn đề như thanh toán và giao hàng.Thời gian giao hàng khoảng gừ 2-5 ngày kể từ khi chốt đơn với khách hàng.

Lưu ý:

Với hình thức nhận hàng như thế nào thì Tuấn Hưng Phát vẫn rất mong quý khách hàng sẽ kiểm tra kỹ hàng hóa, giấy tờ kèm theo.Nếu có bất kỳ vấn đề về chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng không đúng như đơn đặt hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi để phối hợp xử  lý và khác phục. Ngược lại, quý khách vui  lòng nhận hàng và ký vào phiếu giao hàng.

Một số hình giao hàng của công ty Tuấn Hưng Phát cho khách hàng: