Van inox công nghiệp có những loại nào?

Van inox là dòng van được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đường ống cống nghiệp, các nhà máy xử lý nước, hay trong các hệ thống có hóa chất và nhiệt độ cao, van được làm từ các loại inox vừa phải đến các loại inox cao cấp nhất như inox 304, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất

Van công nghiệp inox chia ra làm nhiều sản phẩm khác nhau như: Van bướm, van cổng, van bi, van 1 chiều…

Thông số kỹ thuật chung của van inox công nghiệp

  • Chất liệu: Inox SUS
  • Kích cỡ: DN15 – DN2000
  • Áp suất làm việc: Từ 0 đến 24 bar
  • Nhiệt độ làm việc: -5 đến 200 độ C 
  • Môi trường làm việc: Hóa chất, axit , muối bozo
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Bảo hành 12 tháng

Phân loại các dòng van công nghiệp inox hiện nay

Van bướm tay gạt inox

Là dòng van bướm tay gạt toàn thân bằng inox, và gioăng làm kín bằng teflon. Hiện nay, Tuấn Hưng Phát có sẵn van bướm tay gạt inox 304 các size từ DN40 – DN200. Van có khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn tốt; nên chúng thường được ứng dụng trong các hệ thống dẫn nước thải, hệ thống có lưu chất dạng hạt min,…

van bướm inox tay gạt

Van bướm tay quay inox

Cũng như dạng tay gạt nhưng van được tích hợp vô lăng và hộp số trợ lực khiến đóng mở ở áp suất nước cao dễ dàng hơn. Van thường có tùy chọn kích cỡ lớn hơn, và thời gian 1 chu trình đóng mở dài hơn.

Van bướm điều khiển điện và khí nén inox

Là dòng van bướm điều khiển đóng/mở từ xa sử dụng năng lượng là điện hoặc khí nén

 

Van cổng ty nổi inox

Van cổng ty nổi là dòng van có thể nhận biết đóng/mở từ xa do phân ty van nằm trồi lên phía trước, đĩa van có thể nâng lên hạ xuống như chiếc cửa cuộn. Van thích hợp sử dụng để lưu dòng chảy 2 chiều và ngắt dòng chảy. Dòng van này thường được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, môi trường chất lỏng chứa hóa chất.

van cổng ty nổi inox – tuấn hưng phát

Van cổng ty chìm

Van thích hợp dùng ở những nơi chật hẹp, tối ưu không gian. Nhu cầu của thị trường với loại sản phẩm này rất hạn chế. Vì vậy Tuấn Hưng Phát không lưu kho sẵn hàng cho dòng van này.

Van bi tay gạt

Van có đĩa là hình quả bi được đục lỗ xuyên tâm, sử dụng lực tay để gạt tối đa 45 độ, khi van mở thanh gạt sẽ song song với đường ống và ngược lại khi đóng sẽ vuống góc với đường ống. Van bi có thể dạng lắp ren, rắc co, lắp bích. Hiện nay, Đơn vị có lưu kho sẵn hàng dòng van bi inox tay gạt lắp ren – mặt bích của thương hiệu Wonil Hàn Quốc. Quý vị có thể liên hệ đặt hàng tại Hotline.

Van bi điều khiển từ xa: Van bi điều khiển điện và khí nén

Là dòng van bi bằng chất liệu SUS304 không cần sử dụng sức người mà có thể đóng/mở từ xa nhờ năng lượng. Chúng được ứng dụng ở những nơi chật hẹp, hoặc những nơi trên cao con người ít tới. Đây là một trong những điển hình tự động hóa trong lao động sản xuất.

Van 1 chiều inox lá lật

Van 1 chiều sử dụng nguyên lý sức nước để đóng/mở van, dưới áp suất của nước đĩa van được thiết kế khi bi lưu dòng tác động đẩy lên 90 kết hợp cùng lò xo đàn hồi để đóng nhanh nếu dòng chảy bị ngắt, ngăn chặn  lưu dòng rò rỉ

Van 1 chiều cánh bướm

Đĩa van có hình cánh bướm có thể co gập vào khi lưu dòng tác động

Van 1 chiều cánh bướm inox

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

VPGD: SN11, LK37, KĐT Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Phone: 0867.002.368

Mail: loan@tuanhungphat.vn

 

Đọc thêm => Van inox công nghiệp Hàn Quốc

Van bướm tay gạt Wonil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *